top of page

ห้องพัก

สะดวกสบายพร้อมวิวที่สวยงาม

บ้านพักส่วนตัวบนเนินเขา ทุกหลังถูกออกแบบให้ตั้งอยู่บนเนินเขาเป็นลักษณะไล่ระดับ เพื่อต้องการให้ท่านได้สัมผัสทัศนียภาพที่งดงาม กับบ้านทรง 8 เหลี่ยม และสไตล์โมเดริน์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

 

ท่านสามารถเลือกสัมผัสความงดงามด้วยมุมมอง 360 องศา กับบ้านแฝด "ชมดาวกับชมเดือน" และ บ้านชมจันทร์หรือเลือกพักผ่อนในพื้นที่กว้างๆ กับ บ้านระเบียงจันทร์ หรือหันมาชื่นชมธรรมชาติที่บ้านสไตล์โมเดริน์กับ บ้านชมนภา-ระเบียงฟ้า หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ กรุ๊ปใหญ่ที่ บ้านชมวิว

เนื่องจากพื้นที่รีสอร์ทมีลักษณะเป็นเนินเขาสูงชันบ้านพักบางหลังเลยมีลักณษะซ้อนกันเป็น 2 ชั้นเป็นบ้านชั้นบนกับชั้นล่าง หากลูกค้ามาเพียง 2 ท่าน หรือ 3 ท่านก็สามารถจองพักแยกเป็นหลังเดี่ยวได้เพราะทางเข้าออกบ้านและที่จอดรถจะแยกกันชัดเจนแต่หากลูกค้ามาเป็นครอบครัวใหญ่หรือเป็นกลุ่มเกิน 5 ท่านขึ้นไป ลูกค้าอาจจองเป็นบ้านบนและบ้านล่างได้เพื่อความสะดวกและจะได้บ้านที่ใกล้กัน​

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ทีวี ร้อมสัญญาณจานดาวเทียม

 • ตู้เย็น

 • เครื่องปรับอากาศ

 • เครื่องทำน้ำอุ่น

 • พื้นที่นั่งเล่น

 • FREE WiFi

 • รองเท้าแตะใส่ในห้อง

 • ไดร์เป่าผม 

 • ผ้าเช็ดตัว

 • สบู่ / ยาสระผม / หมวกคลุมอาบน้ำ

 • กาแฟสำเร็จรูป

 • แก้วน้ำ

 • กระติกน้ำร้อน

 • น้ำดื่มบรรจุขวด

 • พื้นที่ระเบียงนั่งเล่นรอบบ้าน

สแตนดาร์ดสำหรับ 2 ท่าน เสริมได้ 2 ท่าน(14 ห้อง)

ห้องพักสไตล์โมเดิร์น พักผ่อนสบายๆ ไปกับที่นั่งริมระเบียงหน้าห้อง ชมวิวทิวทัศน์และพระอาทิตย์ตกยามเย็น ภายในห้องพัก เป็นห้องขนาดกว้างนอนหลับแบบสบายๆ กับเตียง Queen Size ที่สามารถนอนได้ 2 คนแบบ สบายๆ และเสริมเตียงได้อีก 2 ท่าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 32 ตรม.

ห้องพักโรงแรมสำหรับ 8 ท่าน เสริมได้ 2 ท่าน (3 ห้อง)

ห้องพักสไตล์โมเดิร์นสำหรับกลุ่มคณะ หรือพักผ่อนแบบครอบครัว พักผ่อนสบายๆไปกับที่นั่งริมระเบียงหน้าห้อง ชมวิวทิวทัศน์และพระอาทิตย์ตกยามเย็น ภายในห้องพัก เป็นห้องขนาดกว้างนอนหลับแบบสบายๆ กับเตียงเดี่ยวที่สามารถนอนได้ 2 คนแบบ สบายๆและจำนวน 8 เตียง เสริมเตียงได้อีก 2 ท่าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 64 ตรม.

บ้านไม้ 8 เหลี่ยมสำหรับ 2 ท่าน เสริมได้ 2 ท่าน (7 ห้อง)

บ้านชมดาว/บ้านชมเดือน

 

บ้านไม้เดี่ยวทรงแปดเหลี่ยมตั้งอยู่ข้างๆกันบนเนินเขาตำแหน่งสูงสุดของรีสอร์ท ประตูบานกระจกรอบด้านทั้ง 2 หลัง ชมวิวได้แบบ 360 องศา สามารถนั่งเล่น สังสรรค์ หรือพักผ่อนสบายๆไปกับระเบียงรอบบ้าน

ภายในเป็นห้องนอนแบบโล่ง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 35 ตรม. ให้ท่านพักผ่อนยามค่ำคืนกับเตียง King Size ที่สามารถนอนได้ 2 คนแบบสบายๆ และเสริมเตียงได้อีก 2 ท่าน มีชุดโซฟาภายในห้อง และระเบียงส่วนตัวอยู่นอกตัวบ้าน ที่ให้คุณนั่งนับดาวหรือชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า พร้อมเห็นทิวเขาแผงม้า แบบส่วนตัวได้อย่างชัดเจน

บ้านชมตะวัน

บ้านไม้เดี่ยวทรง 8 เหลี่ยม ตั้งอยู่ด้านล่างใกล้ Lobby และห้องอาหาร ที่สะดวก สบาย รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ที่ร่มรื่น เป็นประตูบานกระจกรอบด้าน สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา ให้ท่านพักผ่อน และชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นภายใต้เงาไม้ที่ร่มรื่น ภายในห้องชมตะวัน เป็นห้องนอนแบบโล่ง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำขนาด 35 ตรม.ให้คุณหลับพักผ่อนยามค่ำคืนกับเตียง King Size ที่สามารถนอนได้ 2 คนแบบสบายๆและเสริมเตียงได้อีก 2 ท่าน

บ้านชมจันทร์ 1 - 4

บ้านไม้ทรง 8 เหลี่ยม บนเนินเขา (บ้านชมจันทร์ เป็นบ้านชั้นบน, ส่วนบ้านระเบียงจันทร์ เป็นบ้านชั้น ล่าง) บันไดขึ้นลงอยู่ภายนอกตัวบ้าน แยกทางเข้า-ออกจากกันอย่างชัดเจนเป็นสัดส่วน รองรับการสังสรรค์หรือพักผ่อนสบายๆไปกับที่นั่งริมระเบียงรอบบ้าน ขนาดกว้างทั้ง 2 ชั้น สำหรับชมวิวทิวทัศน์ และพระอาทิตย์ตกยามเย็น

บ้านชมจันทร์เป็นบ้านส่วนชั้นบน ภายในบ้านชมจันทร์ 1 เป็นห้องนอนแบบโล่ง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 35 ตรม.ให้ท่านพักผ่อนในยามค่ำคืน กับเตียง king size ที่สามารถนอนได้ 2 คน แบบสบายๆ และเสริมเตียงได้อีก 2 ท่าน

บ้านพักสำหรับ 3 ท่านเสริมได้ 2 ท่าน (4 ห้อง)

บ้านระเบียงจันทร์ 1 – 4

 

บ้านปูนทรงโค้งบนเนินเขา(บ้านชมจันทร์ เป็นบ้านชั้นบน ส่วนบ้านระเบียงจันทร์ เป็นบ้านชั้นล่าง) มีบันได ขึ้น - ลง อยู่ภายนอกตัวบ้าน แยกทางเข้า-ออกจากกันอย่างชัดเจนเป็นสัดส่วน รองรับการสังสรรค์หรือผักผ่อนสบายๆ ไปกับที่นั่งริมระเบียงรอบบ้าน ขนาดกว้างทั้ง 2 ชั้น สำหรับชมวิวทิวทัศน์ และพระอาทิตย์ตกยามเย็น
 

บ้านระเบียงจันทร์ เป็นบ้านส่วนล่างของบ้านชมจันทร์ตกแต่งภายในด้วยสไตล์คอนเท็มโพรารี่ รายละเอียดการตกแต่งไม่ซ้ำกัน ภายในบ้านระเบียงจันทร์เป็นห้องขนาดกว้างนอนหลับแบบสบายๆกับเตียง king size และ single size ที่สามารถนอนได้ 3 คนแบบ สบายๆและเสริมเตียงได้อีก 2 ท่าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำขนาด 50 ตรม.

บ้านพักสำหรับ 8 ท่านเสริมได้ 2 ท่าน (1 หลัง)